CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP CHỐNG CHÁY , CHỊU NƯỚC 100%

CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP CHỐNG CHÁY , CHỊU NƯỚC 100%. Dòng cửa gỗ nhựa chống cháy , cửa gỗ nhựa chịu nước đang là dòng cửa rất được quan tâm trên thị trường hiện nay . Khi mà các trường hợp an toàn về cháy nổ ngày càng nhiều , nhiều vụ tai nạn thương tâm liên quan tới cháy như một hồi chuông cảnh tỉnh để chúng ta quan tâm hơn đến các vật liệu chống cháy lan hiệu quả trong thi công các công trình xây dựng dân dụng . Nếu nói tới khả năng chống cháy lan thì gỗ nhựa composite là loại vật liệu chống cháy lan lên tới 60 phút . Hiệu quả trong việc giảm thiểu những thiệt hại do cháy nổ . ECODOOR xin gửi tới quý khách một số thông tin hữu ích về dòng cửa này . 

CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP CHỐNG CHÁY , CHỊU NƯỚC 100%.
CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP CHỐNG CHÁY , CHỊU NƯỚC 100%.

Cửa gỗ công nghiệp chống cháy là gì ? 

Với tốc độ xây dựng tăng lên nhanh chóng , các chung cư cao tầng , trung tâm thương mại , nhà hàng , khách sạn …. Mật độ dân cư đông đúc luôn tiềm ẩn các nguy cơ không an toàn về cháy nổ . Nhất là tại các khu vực đông người , việc xảy ra các đám cháy là vô cùng nguy hiểm cho con người , khi mà khả năng thoát thân khỏi đám cháy khó khăn . Việc giảm thiểu thiệt hại do cháy nổ bằng các vật liệu mới là điều cần thiết

Cửa nhựa composite chống cháy hiệu quả lên tới 60 phút
Cửa nhựa composite chống cháy hiệu quả lên tới 60 phút

Các quy định về PCCC , với các tiêu chí khắt khe được Bộ Xây Dựng đặt ra cho các chung cư , nhà hàng , trung tâm thương mại rất khắt khe . Các chủ đầu tư đang rất quan tâm tới việc đảm bảo các yêu cầu chống cháy nổ đó để giảm thiểu tối đa các thiệt hại khi có trường hợp khẩn cấp .

Ecodoor đưa ra các giải pháp về giảm thiểu thiệt hại của cháy nổ , đưa ra các dòng cửa chống cháy rất hiệu quả được các khách hàng tin tưởng lựa chọn . Cửa gỗ nhựa chống cháy Ecodoor đã nhận được sự hài lòng của rất nhiều chủ đầu tư và khách hàng .

 

 

Cấu tạo cửa gỗ công nghiệp chống cháy ECODOOR
Cấu tạo cửa gỗ công nghiệp chống cháy ECODOOR

Tiêu chuẩn của cửa gỗ công nghiệp chống cháy tại Việt Nam

Thời gian tiêu chuẩn hiện nay của cửa chống cháy với dòng cửa gỗ cho các căn hộ chung cư là 60 phút. Với các yêu cầu đặc thù như sử dụng cửa gỗ chống cháy thay cửa thép chống cháy tại các phòng kỹ thuật, thời gian có thể là 70 phút hoặc 90 phút. Vậy để vượt qua được thời gian kiểm nghiệm trên, cửa chống cháy phải đảm bảo các tiêu chí chặt chẽ theo quy định hiện hành (QCVN 06: 2010/BXD) sau:

  • Cửa chống cháy phải giữ vững kết cấu (khuôn, cánh), không bị phá hủy khi tiếp xúc trực tiếp với ngọn lửa trong thời gian quy định. Nhiệt độ ngọn lửa sẽ tăng từ từ lên tối đa 1000 độ C mô phỏng hỏa hoạn thực tế.
  • Mặt bên không tiếp xúc với lửa phải đảm bảo nhiệt độ không được vượt quá 220 độ C. Tiêu chí trên đảm bảo người bị nạn có thể chủ động chạy thoát ra ngoài khi được cứu hộ.
  • Nồng độ không khí đảm bảo an toàn, không gây nguy hiểm đến người bên trong. Hay nói cách khác là cửa chống cháy phải đảm bảo không để các khói độc hại lọt vào trong. Theo thống kê, nguyên nhân chính gây tử vong trong các vụ hỏa hoạn không phải do ngọn lửa mà đến từ khói độc gây ngạt khí.
  • Vậy có thể hiểu bản chất cửa gỗ chống cháy là cửa gỗ cửa công nghiệp được gia cố thêm vật liệu chống cháy để đảm bảo các tiêu chí chống cháy hiện hành.
Cửa gỗ nhựa composite chống cháy lan hiệu quả
Cửa gỗ nhựa composite chống cháy lan hiệu quả

Bảng giá cửa gỗ công nghiệp chống cháy

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

 

Mua cửa gỗ công nghiệp chống cháy ở đâu?

Nếu khách hàng đang tìm mua cửa cho cửa nhựa chống cháy cho chung cư , cửa thông phòng , cửa nhà vệ sinh hay phòng tắm , và đang quan tâm tới các mẫu cửa nhựa Composite  xin hãy liên hệ trực tiếp cho chùng tôi theo số  ✅  HOT LINE : 0782068888 Để được trải nghiệm và nghe tư vấn của các chuyên gia về ngành xây dựng nội thất .

Ecodoor là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất cửa gỗ nhựa composite . Trước đó chúng tôi đã sản xuất nhiều các sản phẩm gỗ nhựa composite khác và được sử dụng rộng rãi trên toàn quốc. Ecodoor luôn tập trung vào chất lượng sản phẩm để làm hài lòng người tiêu dùng nhất.

Review top những nơi mua cửa gỗ nhựa composite uy tín nhất 2020

✅LIÊN HỆ MUA HÀNG :

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU SINH THÁI VIỆT NAM – ECOVINA GROUP :

Hotline: ☎0782068888

Email : ecovinagroup@gmail.com

Địa chỉ : 🇻🇳Lô 04, Khu TT1, số 89 phố Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai,HN

Website : www.ecodoor.com.vn

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn

    Đặt hàng nhanh

    Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay