Cửa gỗ nhựa Ecodoor tập kết vật tư sản xuất, thi công Tòa A Intracom Đông Anh

Cửa gỗ nhựa Ecodoor tập kết vật tư sản xuất, thi công Tòa A Intracom Đông Anh. Nhu cầu cửa nhựa composite đang tăng nhanh tại các thành phố lớn . Thay vì phải bỏ ra một số tiền lớn để mua các bộ cửa gỗ tự nhiên đắt đỏ, các khách hàng bây giờ hoàn toàn có thể lựa chọn các bộ cửa nhựa composite với chất lượng không hề thua kém và tính thẩm mỹ cao, giống cửa gỗ tự nhiên tới 90%. Nếu bạn đang tìm một nhà cung cấp cửa nhựa tại Đông Anh và các vùng lân cận thì ECODOOR là một lựa chọn tốt nhất cho bạn .

Chúng tôi với 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất cửa nhựa , tự tin mang đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối với các bộ cửa mà chúng tôi cung cấp , cùng với chế độ bảo hành lên đến 10 năm trong suốt quá trình sử dụng .

Nguồn gốc ,xuất xứ cửa nhựa Composite :

Cửa nhựa gỗ composite là dòng cửa nhựa xuất hiện trên thị trường Việt Nam khoảng vài năm gần đây. Nó có nguồn gốc, xuất xứ từ Đài Loan và rất thịnh hành ở nước này. Sự xuất hiện mới mẻ của cửa gỗ nhựa composite tạo nên sự sôi động và hấp dẫn cho thị trường nôi thất và là lựa chọn đáng tin cậy cho nhiều công trình .

Gỗ nhựa Composite là gì :

Cửa nhựa được làm từ chất liệu nhựa gỗ composite (gọi tắt là nhựa composite). Nó có tên đầy đủ là Wood Plastic Composite. Gỗ nhựa composite tồn tại dưới dạng nguyên liệu tổng hợp. Thành phần bao gồm: Bột gỗ, nhựa, các chất phụ gia Cellulose. Có thể coi chất liệu composite như những sợi gỗ tự nhiên được gia cường bằng nhựa.

Chất liệu gỗ nhựa composite có tính ứng dụng cao. Nó là nguyên liệu đầu vào của các ngành sản xuất: Tủ quần áo, kệ tivi, kệ giá, bàn phấn, các loại cửa (cửa chính ra vào, cửa sổ, cửa chia phòng).

Các sản phẩm cửa gỗ nhựa Composite mà EcoDoor cung cấp cho Quý vị sau khi lắp đặt và bàn giao chúng tôi sẽ gián tem bảo hành sản phẩm, thời gian bảo hành cửa nhựa giả gỗ lên đến 5 năm. Với Chữ Tín + Chữ Tâm luôn đặt lên hàng đầu cùng đội ngũ thiết kế, thợ gia công cửa nhựa giả gỗ lành nghề chúng tôi luôn mang đến cho Quý vị những sản phẩm cửa nhựa giả gỗ bền đẹp hơn cả mong đợi, Báo giá cửa nhựa giả gỗ cạnh tranh nhất trên thị trường.

LIÊN HỆ MUA HÀNG :

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU SINH THÁI VIỆT NAM – ECOVINA GROUP :

Hotline: ☎0782068888

Email : ecovinagroup@gmail.com

Địa chỉ : 🇻🇳Lô 04, Khu TT1, số 89 phố Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai,HN

Website : www.ecodoor.com.vn

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn

    Đặt hàng nhanh

    Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay