ECODOOR đạt danh hiệu “Gian hàng đẹp – Quy mô – Ấn tượng” tại triển lãm Vietbuild Hà Nội 2023

Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2023 góp phần vào việc hỗ trợ các nhà doanh nghiệp khôi phục sản xuất kinh doanh, kết nối giao thương, kết nối cung cầu, kết nối công nghệ nền tảng kỹ thuật số, kinh tế số… đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội sau đại dịch, đảm bảo bình ổn và phát triển thị trường trong năm 2023 theo chủ trương của Chính phủ.

Ngày 15/3/2023, Trung tâm Thông tin (Bộ Xây dựng) phối hợp cùng Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Bất động sản VNREBUILD khai mạc Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2023, với chủ đề “Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất – Xây dựng & Vật liệu xây dựng”.

Mỗi năm một lần, chúng tôi lại hào hứng đón chờ và chuẩn bị cho sự kiện lớn nhất trong ngành Nội thất – VietBuild.

Vietbuild Hà Nội 2023 với tiêu chí: “Hội nhập – Công nghệ – Đỉnh cao” hứa hẹn sẽ là nơi giúp quý khách hàng, đối tác tham quan, trải nghiệm những sản phẩm gỗ nhựa, lam chắn nắng, tấm ốp tường gỗ nhựa, sàn ngoài trời, công trình thi công gỗ nhựa … mới và hiện đại nhất trên thị trường hiện nay.

Sự kiện quy tụ hơn 1.500 gian hàng với phong phú các sản phẩm, dịch vụ và công nghệ mới của ngành Vật liệu Xây dựng – Bất động sản. Gian hàng từ Khu A5 – gian hàng 959-955, đón tiếp các vị đại biểu quý, các vị lãnh đạo của Bộ Xây Dựng cùng hàng trăm khách tham quan là kiến trúc sư, chủ đầu tư, nhà thầu, người tiêu dùng,…

ECOVINA GROUP nhận giấy chứng nhận ” Gian hàng đẹp – Quy mô – Ấn tượng” tại triển lãm Vietbuild Hà Nội 2023

Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2023 nhằm tạo điều kiện cho thị trường bất động sản phát triển, kết nối cung cầu, hỗ trợ sản xuất kinh doanh, hợp tác phát triển, giao thương giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tại đây, trưng bày đa dạng hàng vạn các dòng sản phẩm với các loại hình vật liệu khác nhau, thể hiện được các nhu cầu cần thiết hiện nay đối với các công trình, các nhà đầu tư và người dân cho nhu cầu xây dựng nhà ở. Bên cạnh đó, Ban tổ chức chú trọng về chất lượng lẫn hình thức hoạt động, tập trung phát triển cho các doanh nghiệp tham gia đẩy mạnh việc chuyển giao về khoa học công nghệ và hội nhập quốc tế tại thị trường Việt Nam.

Triển lãm đã giới thiệu những thành tựu và sự phát triển công nghệ của ngành Xây dựng. Trong thời gian diễn ra Triển lãm, bên cạnh việc trưng bày nhiều sản phẩm mới, dịch vụ mới của ngành Xây dựng, còn có các diễn đàn, chương trình kết nối giao thương; các hội thảo khoa học, trong đó có hội thảo quốc tế với chủ đề “Vật liệu xây dựng phát thải thấp và công trình nhà ở carbon thấp”. Tiếp nối thành công của các kỳ VIETBUILD Hà Nội trước đây, VIETBUILD Hà Nội 2023 được kỳ vọng tiếp tục chứng tỏ vai trò đối với sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước trong giai đoạn hội nhập.

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn

    Đặt hàng nhanh

    Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay