Thi công- cung cấp cửa gỗ nhựa tại HIỆP HÒA – BẮC GIANG

Thi công- cung cấp cửa gỗ nhựa tại HIỆP HÒA – BẮC GIANG ,Công trình , Cty HAN BO TECH . Lô CN-09,kcn HÒA PHÚ – MAI ĐÌNH – HIỆP HÒA – BẮC GIANG. Tại thị trường Bắc Giang khi tìm hiểu về dòng cửa gỗ nhựa composite bạn sẽ thấy đây là một loại cửa mới chưa có nhiều người biết đến. Tâm lý còn nhiều lo nắng về loại cửa này không biết là có tốt không? Có được nhiều người sử dụng không?…vvv Cửa nhựa composite ra đời sau các dòng cửa gỗ tự nhiên hay cửa gỗ công nghiệp, nên dần khắc phục được mọt số nhược điểm là có một số ưu điểm chính như sau:

+ Cửa gỗ nhựa composite chịu nước 100%:

Đây là đặc tính quý được ứng dụng trong làm của cùng nhờ khả năng chịu nước tốt nên mẫu cửa này ngày càng được ưa chuộng hơn các mẫu cửa gỗ công nghiệp hay cửa gỗ tự nhiên.

+ Cửa nhựa composite giá rẻ:

Vật liệu nhựa composite được định hình sẵn theo khuân có sẵn nên rút ngăn được thời gian và nhân công rất nhiều. Không mất nhiều công sức như các mẫu cửa gỗ tự nhiên. Thời gian lắp đặt nhanh chóng đảm bảo tiến độ các công trình.

+ Cửa nhựa không cong vênh, mối mọt:

Vật liệu cấu tạo cơ bản nhất là nhựa composite và bột gỗ trộn với nhau và được đùn ép chặt theo khuân định hình sẵn. Đây không phải là thức ăn của mối mọt, mối mọt không ăn được. Cửa nhựa có thể thay thế cửa gỗ bị mối mọt ăn. Bởi nhựa không phải là thức ăn của mối mọt.

+ Cửa nhựa an toàn:

Do được cấu tạo từ gỗ nhựa nên khi có đám cháy xẩy ra thì cửa nhựa không bắt lửa và làm hạn chế đám cháy lan tỏa rất tốt. Không giống như các loại cửa gỗ được cấu tạo từ gỗ và các loại keo nên rất dễ bắt lửa cháy lớn.

+ Mẫu mã cửa nhựa đa dạng:

Tuy là cửa gỗ nhựa nhưng bề mặt cửa vẫn được phủ mặt vân gỗ với rất nhiều màu khác nhau. Ngoài ra cửa nhựa cũng có nhiều kiểu đẹp thiết kế ấn tượng, không thua kém bất cứ mẫu cửa gỗ nào cả?

+ Mẫu cửa nhựa thân thiện môi trường:

Cửa gỗ tự nhiên được khai thác từ rừng, nhưng ngày càng cạn kiệt, khan hiếm không còn nhiều. Nên sử dụng cửa bằng gỗ nhựa đá góp phần hạn chế nạn phá rừng,giúp bao vệ môi trường. Cửa gỗ nhựa không sử dụng các loại keo ép dán có chứa hàm lượng chấy fomandehyt như gỗ công nghiệp nên rất an toàn khi sử dụng.

+ Cửa nhựa cách âm, cách nhiệt:

Cửa nhựa được cấu tạo bằng gỗ nhựa có độ dày từ 35mm – 45mm, được ép đúc thành hình tổ ong rỗng kết hợp với roang cửa cao su nên cáo. Cửa nên có thể cách âm cách nhiệt rất tốt.

Ecodoor chuyên cung cấp:

Mẫu cửa gỗ nhựa là mẫu cửa phẳng trơn thường ít hoa văn họa tiết. Nó gần giống với mẫu cửa gỗ công nghiệp, thường được sử dụng trong các tòa nhà chung cư. Ngày nay cửa gỗ nhựa còn được sử dụng trong nhà ở và biệt thự, khách sạn, nhà nghỉ…vvv Sau đây là một số ứng dụng cửa gỗ nhựa composite.

+ Cửa gỗ nhựa composite thông phòng nhà chung cư

+ Cửa gỗ nhựa composite nhà vệ sinh chung cư, văn phòng

+ Cửa gỗ nhựa composite nhà xưởng, xí nghiệp, văn phòng

+ Cửa gỗ nhựa composite nhà nhỉ, khách sạn.

+ Gỗ nhựa composite nhà phố, biệt thự.

LIÊN HỆ MUA HÀNG :

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU SINH THÁI VIỆT NAM – ECOVINA GROUP :

Hotline: ☎0782068888

Email : ecovinagroup@gmail.com

Địa chỉ : 🇻🇳Lô 04, Khu TT1, số 89 phố Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai,HN

Website : www.ecodoor.com.vn

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn

    Đặt hàng nhanh

    Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay